Nho Xanh Không Hạt Luisco Úc (500g)

Tình trạng: Còn hàng
127.458 ₫
Nhập khẩu bằng máy bay, chất lượng loại 1. Nho xanh cứng trái, thịt giòn, ngọt đậm, vỏ mỏng, không hạt. Giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cho sức khỏe.

Số lượng:

Gọi đặt mua: 02473006886 để nhanh chóng đặt hàng


Nho Xanh Không Hạt Luisco Úc (500g) thịt giòn, ngọt, vỏ mỏng. Quả nho tròn, căng mọng nước. Bên ngoài mỗi quả nho được bao bọc bởi một lớp phấn tự nhiên mỏng giúp bảo vệ quả trong suốt quá trình từ khi phát triển đến tay khách hàng. Nho xanh là loại quả có rất nhiều chất dinh dưỡng mang lại sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng.

Thông tin dinh dưỡng:

  • Trong quả nho xanh có chứa chất polyphenol là chất có tác dụng loại bỏ các nhân tố gây ung thư.
  • Nho xanh chứa nhiều vitamin A và beta-caroten rất tốt cho mắt, giảm sự điều tiết của mắt, rất thích hợp với người dễ viêm nhiễm đường hô hấp.
  • Trong vỏ nho xanh có chứa resveratrol có thể ức chế tế bào ung thư phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư.
  • Ngoài ra, trong hạt và vỏ nho có chứa tannin, catechin, polyphenol và anthocyanidin, tác dụng có thể tốt gấp 20 lần vitamin C, 50 lần vitamin E, giúp chống lão hóa và bảo vệ tim mạch, chống đau thắt cơ tim.
  • Ăn nho thường xuyên sẽ đẩy mạnh các hoạt động trao đổi chất ở các vùng của não, nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (hội chứng suy giảm nhận thức và trí nhớ) và chứng mất trí nhớ, tăng mức độ cải thiện về nhận thức và trí nhớ.
  • Nho xanh giúp gan dọn sạch lượng độc tố có hại trong cơ thể, có ích cho quá trình tái tạo máu, do có nhiều nhiều nước, kali cao (có tác dụng lợi tiểu), giàu chất xơ (thúc đẩy quá trình tiêu hóa).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Rửa nhẹ nhàng trái nho để loại bỏ lớp phấn trắng trên vỏ.
  • Không nên rửa nho trước khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vì nếu rửa trước nho sẽ dễ bị hư, thối.
  • Chỉ nên rửa một lượng vừa đủ ăn.
  • Nho xanh có thể ăn trực tiếp, làm nước ép, sinh tố, làm bánh,